Top phần mềm quản lý công việc hiệu quả

1. Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp IMC.ERP

Phần mềm IMC.ERP ra đời với mục đích giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong mọi lĩnh vực có thể quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiệu quả với tổng thể các giải pháp quản lý hiệu quả tài chính, kế toán, nhân sự, bán hàng, sản xuất,…
Đặc biệt, IMC.ERP còn có bộ cơ sở phần mềm rất đa dạng cho từng ngành khác nhau, đủ để đáp ứng nhu cầu của tất cả các đối tượng doanh nghiệp.
– Ưu điểm: Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiệu quả IMC.ERP mang tới cho các nhà quản lý doanh nghiệp một công cụ quản lý hệ thống chính xác, đầy đủ, tổng hợp và bao quát hết tình hình doanh nghiệp.

2. Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp HTsoft BizMan.NET 

Dữ liệu doanh nghiệp luôn là vấn đề nan giải với những doanh nghiệp lớn, chính vì vậy, phần mềm HTsoft BizMan.NET ra đời nhằm giúp các nhà quản lý có thể quản lý dữ liệu tập trung cho tất cả các bộ phận, chi nhánh, hệ thống báo cáo được phân tích theo thời gian thực, tốc độ kết nối nhanh, chính xác và có tính bảo mật cao.
Với những ưu điểm ấn tượng về khả năng quản lý doanh nghiệp quy mô lớn, các phần mềm như GiftWorks 2008 Standard, Report Commander, CRMatrix Lite, Demeware NT Utilities, PowerDBTools hay HTsoft BizMan.NET giúp người dùng có thể yên tâm quản lý doanh nghiệp hiệu quả trên mọi nền tảng hệ điều hành từ Windows XP trở lên.
– Ưu điểm: Dễ dàng quản lý doanh nghiệp trên quy mô lớn, đồng thời đảm bảo tiết kiệm thời gian, tăng tốc độ xử lý thông tin trong doanh nghiệp và tính bảo mật cao.

3. Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp AVE (Anh Viet Enterprise)

Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp AVE của Anh Viet Enterprise là một giải pháp quản lý doanh nghiệp tích hợp nhiêu công cụ giải quyết các vấn đề nhức nhối của doanh nghiệp hiện nay như Kế thừa, liên kết và ràng buộc. Đặc biệt AVE là một phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến với độ bảo mật và an toàn dữ liệu cực kỳ cao.
Những chức năng mà AVE cung cấp cho doanh nghiệp trong việc quản lý dữ liệu bao gồm quản lý hệ thống, lưu trữ số liệu đinh kỳ, bảo vệ và phân quyền sử dụng dữ liệu chặt chẽ. Đặc biệt hệ thống quản lý tài chính kế toán tích hợp sẵn cũng cho phép nhà quản lý có thể nắm được tình hình thu-chi, công nợ, lượng hàng tồn, quản lý tài sản, vốn,…của doanh nghiệp thuận lợi hơn.
– Ưu điểm: Hệ thống phân quyền chặt chẽ và tích hợp nhiều công cụ giải quyết được các vấn đề mà các doanh nghiệp mong muốn.

4. Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp Odoo/OpenERP

Odoo là một giải pháp quản lý doanh nghiệp mã nguồn mở hàng đầu cho phép nhiều công ty nhỏ có thể tham gia xây dựng các mô-đun phụ trợ cho quá trình quản lý doanh nghiệp nhằm khai thác tối đa mọi nguồn lực của doanh nghiệp.
Hơn nữa Odoo hỗ trợ tối đa trên nhiều nền tảng, dễ dàng cài đặt so với nhiều phần mềm yêu cầu phần cứng cao như SAP ERP, Infor ERP LN, Oracle E-Business Suite.
– Ưu điểm: Là phần mềm mã nguồn mở, hỗ trợ cho nhiều nền tảng và nhiều đối tượng người dùng.

5. Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp Junsky.ERP

Với Junsky.ERP, người dùng có một lựa chọn khác với bộ phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiện đại, thân thiện với các doanh nghiệp Việt. Người dùng có thể quản lý tiền, công nợ, tài sản, bán hàng, tồn kh,…. Phần mềm được áp dụng cho nhiều công ty, tập đoàn có nhiều đơn vị, chi nhánh, cửa hàng.
Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp Junsky.ERP tích hợp sẵn công cụ sao lưu dữ liệu tự động, hỗ trợ giải pháp quản lý tập trung và có thể kiểm soát mọi lúc, moi nơi thông qua mạng Internet. Tất cả mọi dữ liệu của tất cả đơn vị, chi nhánh đều có thể truy cập cùng lúc, công cụ quản lý người dùng theo phân cấp chặt chẽ. Đặc biệt hệ thống báo cáo riêng cho từng đơn vị giúp việc hợp nhất báo cáo hiệu quả hơn.
– Ưu điểm: quy trình xử lý chặt chẽ giữa các phân hệ, tiết kiệm thời gian nhập liệu, giúp các bộ phận có thể kiểm soát lẫn nhau, tránh sai sót. Đặc biệt Junsky.ERP hỗ trợ quản lý tập trung nhưng có thể tương tác ở mọi lúc mọi nơi.
Tổng hợp phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp trên đây đã cung cấp rất nhiều những cơ sở để người dùng có thể lựa chọn trong việc quản lý cơ sở dữ liệu doanh nghiệp nói chung.
Trên hết, bất kỳ một nhà quản lý doanh nghiệp nào cũng cần trang bị cho doanh nghiệp mình một trong những phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp thông minh như GiftWorks 2008 Standard, Report Commander, CRMatrix Lite, Demeware NT Utilities, PowerDBTools,…Tất nhiên các phần mềm quản lý này có thể dùng kết hợp với các phần mềm quản lý dự án, quản lý tài chính hay phần mềm kế toán trong các doanh nghiệp để hình thành một khối hệ thống tổng quan nhất.
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo top phần mềm quản lý nhân sự để có sự lựa chọn tốt nhất trong việc quản lý nhân viên của mình, các phần mềm quản lý nhân sự đều có giao diện rõ ràng và trực quan, đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết nhất
Chúc các bạn tìm được phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp phù hơp nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *