Việt Nam tập trung đẩy mạnh số hóa tài liệu và ứng dụng CNTT

Số hoá quản trị siêu thị là xu thế tất yếu trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 đang tác động mạng mẽ đến tất cả tầng lớp trong xã hội.

Làn sóng bí quyết mạng 4.0

Cuộc bí quyết mạng 4.0 đang biến đổi toàn thế giới và tác động mạnh mẽ tới từng ngóc ngách của cuộc sống. Các khái niệm mới như công dân số, doanh nghiệp số, văn phòng điện tử, chính phủ điện tử, thành phố thông minh trở nên nhiều, vươn lên là xu thế tất yếu.

ko nằm ngoài xu thế, Việt Nam đã sở hữu rộng rãi giải pháp đẩy mạnh tăng trưởng Chính phủ điện tử, tăng chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cơ quan nhà nước, phục vụ người dân và nhà hàng ngày càng phải chăng hơn, công khai, minh bạch.

Trong ba năm 2017 – 2019, Việt Nam đã tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính gắn mang nâng cao cường ứng dụng CNTT trong quản lý và phân phối dịch vụ công trực tuyến, bảo đảm rút ngắn quy trình xử lý, giảm số lượng và đơn thuần hóa, chuẩn hóa nội dung hồ sơ, giảm thời gian và giá thành thực hiện thủ tục hành chính, thực hiện kết nối, liên thông phần mềm quản lý văn bản với Văn phòng Chính phủ, triển khai phần mềm quản lý văn bản đối mang những cơ quan, nhà hàng, chính quyền từ T.Ư tới địa phương.

Số hoá tài liệu- ‘vũ khí mềm’ thời đại 4.0

Theo những chuyên gia CNTT, để xây dựng thành công chính quyền điện tử, văn phòng điện tử cũng như công ty số thì việc xây dựng cơ sở dữ liệu số thay thế cho cơ sở dữ liệu truyền thống (dữ liệu lưu trữ bản cứng) là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, khảo sát thực tế cho thấy hiện việc xây dựng cơ sở dữ liệu số còn thiếu đồng bộ, thiếu những giải pháp tích hợp, bảo mật và khai thác hiệu quả. Điều này dẫn đến hệ quả, ví như những đơn vị cũng như cùng đồng nhà hàng không thích ứng và chuẩn bị ngay sẽ lỡ cơ hội từ cuộc cách mạng 4.0.

chọn mặt gửi vàng?

Cuộc phương pháp mạng 4.0 đã đặt ra áp lực lớn cho sự thay đổi. Theo chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh: “Đây là động lực để đổi mới, tái cơ cấu. Mô hình tăng trưởng kinh tế của Việt Nam đã tới ngừng. Phương pháp mạng công nghiệp lần đồ vật 4 sẽ tạo sức ép khủng khiếp cho cải bí quyết. Nhu yếu các cơ chế, chính sách để hỗ trợ công ty bắt kịp và tận dụng cơ hội, vượt qua thách thức”.

Vấn đề đặt ra là công ty buộc phải nhanh chóng thích ứng sở hữu nền kinh tế số hoá, coi việc áp dụng những giải pháp số hoá vào marketing, đơn giản như việc số hoá hồ sơ, tài liệu thay vì lưu trữ thủ công.

Media player poster frame
Số hoá tài liệu- ‘vũ khí mềm’ thời đại 4.0
Ông Phan Tâm – đồ vật trưởng Bộ TTTT tham quan gian hàng của FSI tại triển lãm CNTT – Điện tử – Viễn Thông TP.HCM 2017

Điều này càng trở nên quan trọng lúc vừa qua hệ thống giám sát của Bkav phát hiện hơn 1.900 máy tính tại Việt Nam nhiễm mã độc tống tiền WannaCry. Trong đấy, khoảng một.600 máy tại những cơ quan, công ty và khoảng 300 máy của người tiêu dùng cá nhân. Trước mối nguy hại này, rộng rãi đơn vị, bộ ngành đã cần khẩn cấp chỉ đạo các đơn vị khẩn trương thực hiện lưu trữ bản sao dự phòng các dữ liệu quan trọng trên máy tính.

Việc số hoá tài liệu còn là giải pháp logic giúp các nhà hàng nâng cao năng lực khó khăn, tăng lợi nhuận.

Tuy nhiên, giới chuyên gia cũng khuyến nghị những công ty cũng như những đơn vị ưa chuộng tới việc số hoá tài liệu nên tậu hiểu kỹ lưỡng thông tin để “chọn mặt gửi vàng”. Thực tế, thị trường hiện với rộng rãi đơn vị PR triển khai dịch vụ số hoá tài liệu song không hề đơn vị nào cũng mang giải pháp logic và tiết kiệm nhất.

Theo 1 chuyên gia đầu ngành, những doanh nghiệp, đơn vị phải tậu các đơn vị cung cấp dịch vụ số hoá tài liệu với uy tín, từng triển khai dịch vụ ở quy mô to, quy trình triển khai chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm triển khai nhằm đảm bảo được tính toàn vẹn của tài liệu cũng như bảo mật của thông tin.

các đơn vị bậc nhất được các chuyên gia cũng như doanh nghiệp, đơn vị tin tiêu dùng nổi lên là công ty FSI. Đây là công ty hàng đầu, rộng rãi kinh nghiệm trong lĩnh vực số hóa tài liệu, quy trình triển khai chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn an toàn thông tin ISO/IEC 27001 do tổ chức DAS – Vương quốc Anh công nhận. “Giải pháp số hóa tài liệu của FSI vô cùng tổng thể, dễ quản lý, khai thác tài liệu hiệu quả”, chị Huỳnh Anh Thư, Giám đốc siêu thị tư nhân trong lĩnh vực hoá mỹ phẩm nhận xét.

Được biết, hiện FSI đang là đối tác bậc nhất trong chương trình triển khai Chính phủ điện tử và đang ko giới hạn nghiên cứu, xây dựng những giải pháp thông minh nhất để số hoá tài liệu, giúp cộng đồng công ty bắt kịp nhịp sống số, thời đại 4.0 đang là vấn đề thời sự nóng bỏng ngày nay.

FSI – siêu thị số hóa bậc nhất trong triển khai xây dựng Chính phủ điện tử tại Việt Nam và hiện đang tiến tới vươn lên là đơn vị top 10 Đông Nam Á về giải pháp số hóa tài liệu. Xem thêm tại http://fsivietnam.com.vn – http://sohoatailieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *