Giới thiệu giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp hiệu quả

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, chuyển đổi số không còn là khái niệm xa vời mà đã trở thành xu hướng phát triển tất yếu và là cuộc đua sống còn của doanh nghiệp. Vậy chuyển đổi số doanh nghiệp là gì? Những lợi ích mà chuyển đổi số mang đến? Hãy cùng FSI tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Chuyển đổi số doanh nghiệp là gì?

Chuyển đổi số doanh nghiệp là quá trình thay đổi từ mô hình truyền thống sang doanh nghiệp số, bằng cách áp dụng công nghệ mới như dữ liệu lớn (Big data), Internet vạn vật (IOT), điện toán đám mây(Cloud)…thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, văn hóa công ty; số hóa tài liệu, quy trình

Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp vận hành dễ dàng hơn

Lợi ích của chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Nâng cao hiệu quả làm việc

Trước đây, doanh nghiệp truyền thống thường vận hành theo các phòng ban với các phần mềm riêng lẻ. Điều này làm giảm hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, công việc bị đình trệ, doanh thu tăng chậm và việc phục vụ khách hàng trở nên chậm hơn. Giờ đây, chuyển đổi số đã tạo ra một nền tảng giúp kết nối tất cả các phòng ban với nhau. Việc tự động hóa các quy trình nhờ chuyển đổi số sẽ giúp nâng cao hiệu quả hoạt động tổng thể cho doanh nghiệp. Các công nghệ số như AI, Big Data có thể xử lý dữ liệu nhanh chóng, cung cấp thông tin chi tiết, rõ ràng giúp doanh nghiệp có cái nhìn cụ thể về tình hình vận hành, xu hướng thị trường cũng như những thói quen, nhu cầu của người tiêu dùng.

Nâng cao năng suất làm việc của nhân viên

Các giải pháp chuyển đổi số giúp tự động hóa một số quy trình nhất định trong công ty bằng cách giảm thiểu các công việc thủ công, cắt giảm chi phí, tạo thuận lợi cho công việc của nhân viên và tăng cường cung cấp dịch vụ. Chính vì thế mà nhân viên có thêm thời gian để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và thực hiện các công việc có giá trị gia tăng cao, tạo ra các giá trị cao hơn.

Chuyển đổi số giúp nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên

Như đã nói ở trên, chuyển đổi số giúp tự động hóa quy trình trong doanh nghiệp. Nhờ đó, nhân viên sẽ có nhiều thời gian để giải quyết các công việc khác. Ngoài ra, điều này cũng giúp việc cộng tác giữa các phòng ban trở nên nhanh chóng và có tính liên kết hơn. 

Bên cạnh đó, nhờ giải pháp chuyển đổi số mà giúp người quản lý đánh giá dễ dàng hiệu suất làm việc của nhân viên, thúc đẩy họ làm việc tốt hơn, nâng cao hiệu quả công việc của mỗi người. 

Tăng doanh thu

Đây là một lợi ích không thể không kể đến khi tiến hành chuyển đổi số 

Tăng doanh thu là kết quả của quá trình chuyển đổi số. Có được điều này là do khi ứng dụng các thành tựu của công nghệ, doanh nghiệp sẽ cắt giảm được phần lớn chi phí duy trì hoạt động kinh doanh. Chính vì thế, các doanh nghiệp chuyển đổi số thường có doanh thu và lợi nhuận cao hơn nhiều so với các doanh nghiệp vận hành theo cách truyền thống. 

Tăng doanh thu, tăng lợi nhuận là kết quả mà chuyển đổi số mang lại.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Với tất cả những lợi thế trên, chuyển đổi số sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi những sản phẩm/dịch vụ chất lượng: Quy trình tự động hóa giúp rút ngắn thời gian phục vụ khách hàng. Nhân viên được trang bị kỹ năng chuyên nghiệp giúp phục vụ khách hàng tốt hơn. Việc sử dụng hợp lý các giải pháp công nghệ sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng hơn đến với các dịch vụ của mình. Từ đó, cũng giúp doanh nghiệp giữ chân được khách hàng tiềm năng

Giới thiệu Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE

Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE được các nhà quản lý ưu tiên sử dụng nhờ hàng loạt các tính năng và ưu điểm vượt trội. Phần mềm cung cấp các giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp đơn giản, toàn diện trên một nền tảng, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả quản lý và vận hành. WEONE phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp từ doanh nghiệp SMEs tới các doanh nghiệp đa chi nhánh.

WEONE – Tối ưu quản lý doanh nghiệp bằng giải pháp vận hành tự động theo quy trình số hóa

Các tính năng chính của WEONE:

  • Quản lý quy trình thủ tục: Giúp chuẩn hóa quy trình, tự động hóa luồng công việc liên phòng ban trên một hệ thống duy nhất. Doanh nghiệp dễ dàng phát hiện và xử lý nhanh các nút thắt trong phối hợp vận hành.
  • Quản lý công việc tập trung, dễ dàng, trực quan và duy nhất trên một nền tảng. Đồng thời báo cáo, đo lường, đánh giá hiệu suất làm việc nhanh chóng, chính xác.
  • Quản lý kho tài liệu: Thao tác tạo thư viện số cho doanh nghiệp, dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ với độ bảo mật cao. Kết hợp phân quyền và bảo mật dữ liệu, thuận tiện cho việc làm việc ở bất kỳ đâu.
  • Quản trị hệ thống: Cho phép thiết lập, cài đặt linh hoạt và không giới hạn các nhóm quyền trong hệ thống từ đó giúp quản lý hiệu suất sử dụng khoa học.

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp về giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE.VN! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *