Máy scan mini giá tốt nhất cho văn phòng

Máy scan – Người bạn đồng hành của dân văn phòng
Với máy scan, bất cứ hình ảnh hay tài liệu nào của bạn cũng dễ dàng được chuyển đổi sang dạng dữ liệu số và được lưu trữ hoặc chỉnh sửa một cách dễ dàng nhất không cần tốn nhiều thời gian của người sử dụng. Chính vì những lợi ích to lớn mà máy scan đem lại mà thiết bị này ngày càng được sử dụng và phổ biến rộng rãi ở nhiều văn phòng, cơ quan, tổ chức.
may scan
Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy scan như: scan plustek, scan kodak, scan canon, … với nhiều chủng loại, mã máy khác nhau. Nhưng nhìn chung có thể phân loại thành một số dòng sau:

1. Máy scan Plustek AD480

Máy scan Plustek AD480 là dòng scan 2 mặt tự động, với giá cả siêu tiết kiệm. Được thiết kế nhỏ gọn (28,85 x 9,8 x 7,5 cm) và chỉ nặng 1,3 kg, giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy đến nhiều nơi trong văn phòng để phục vụ công việc. Bên cạnh đó AD480 có độ phân giải 600dpi giúp hình ảnh sau scan sắc nét và có thể chỉnh sửa được dễ dàng.

Ngoài ra, tốc độ quét 20 tờ mỗi phút cả ở chế độ thang mầu và thang xám cũng như scan thẻ cứng như thẻ bảo hiểm, thẻ căn cước, bằng lái xe… Đồng thời xử lý hình ảnh tân tiến, giúp tự động căn thẳng, xoay trang, điều chỉnh độ sáng tối, phát hiện màu và cắt giảm thiểu kích cỡ file và tăng độ chính xác OCR.Các nút chức năng 1 chạm có thể tùy chỉnh 3 việc quét thường xuyên (như quét ra PDF có thể tìm kiếm, quét ra file, email, chia sẻ mạng…).

2. Máy scan Plustek S410

MobileOffice S410 được thiết kế với độ tin cậy theo yêu cầu của người dùng doanh nghiệp, và với một mức giá hấp dẫn đối với người dùng gia đình. Nó có tính năng xử lý hình ảnh tiên tiến cho phép quét tài liệu có kích thước khác nhau mà không cần phải điều chỉnh, và có thể quét các tài liệu quét lên Evernote và ảnh vào Google Picasa bằng cách đơn giản nhấn một nút!

Máy scan mini Plustek S410Xử lý hình ảnh tiên tiến giúp tự động căn thẳng và xoay trang , điều chỉnh độ sang tối, và cắt ảnh để giảm thiểu kích cỡ tập tin.

Máy scan cầm tay mini Plustek S410 gọn nhẹ dễ dàng mang theo, độ phân giải 600dpi , cảm biến hình ảnh CIS, nhẹ hơn lon cô-ca (0,41Kg), nhỏ gọn, phù hợp mang đi lại. Với trình điều khiển theo chuẩn công nghiệp TWAIN, nó hỗ trợ cho hàng ngàn các ứng dụng xử lý ảnh và quản lý tài liệu.

Máy scan cầm tay mini
Máy scan cầm tay mini plustek S410 gọn nhẹ dễ dàng mang theo, độ phân giải 600 dpi, cảm biến hình ảnh . Máy cảm biến hình ảnh hỗ trợ các ứng dụng xử lý ảnh và quản lý tài liệu

3. Máy scan Plustek D430


Là máy quét tốc độ cao với thiết kế nhỏ gọn,dễ sử dụng, rất lý tưởng cho các nhà tích hợp hệ thống, ISV cho các ứng dụng thị thị trường theo ngành dọc mà cần quét thẻ căn cước, thẻ dập nổi, và các tài liệu có kích thước khác nhau lên đến 8,5 x 50 inch. Plustek MobileOffice D430 là một máy quét di động có thể quét đồng thời cả hai mặt của một tài liệu, có thể lựa chọn khu quét sử dụng chỉ bằng nút bấm điều khiển đơn giảnThiết kế nhỏ gọn và tốc độ quét lên đến 20 trang mỗi phút cả ở chế độ thang màu và thang xám khiến cho máy quét này rất lý tưởng đối với các công việc như: hiệu thuốc, đăng ký sang chế, quầy giao dịch ngân hàng. Thiết lập nút nhấn một chạm với tùy chỉnh khác nhau cho phép bạn tự động thực hiện các công việc, nhiệm vụ quét khác nhau.

4. Máy scan Plustek S420

Máy scan cầm tay mini Plustek S420 có tính năng xử lý hình ảnh tiên tiến cho phép quét đồng thời nhiều dạng tài liệu có kích cỡ khác nhau mà không cần phải điều chỉnh. Các hình ảnh được tự động căn thẳng, xoay,…


Máy scan mini Plustek S420Với độ phân giải 600 dpi mang đến hình ảnh sắc nét, tốc độ quét của máy scan 5 giây một tờ. Đồng thời kích thước nhỏ gọn 29,5 x 5 x 4,1 cm, trọng lượng chỉ 0,41 kg dễ dàng vận chuyển, mang theo. Máy scan mini S420 có thể quét thẻ nhựa dày từ 0,76 mm đến 1,24 mm.

5. Máy scan Plustek D600

Máy scan cầm tay mini Plustek D600 là máy quét tốc độ cao(1,7 giây), kích thước rất nhỏ gọn (0,45 kg), dễ sử dụng, lý tưởng cho việc quét các thẻ nhựa cũng như tài liệu với kính thước khác nhau cho đến cỡ A6.

Máy scan mini Plustek D600

Đồng thời máy scan D600 quét màu hai mặt khổ A6 lý tưởng cho quét thẻ nhựa dày đến 1.24 mm bao gồm thẻ tín dụng, thẻ bằng lái xe, thẻ ID, thẻ y tế hoặc thẻ hội viên.

Tích hợp phần mềm chuyển đổi PDF có thể tìm kiếm, cách tiếp cận này vẫn giữ được dáng vẻ của trang gốc trong khi cho phép khả năng tìm kiếm văn bản. Các lớp văn bản được tạo ra bởi một ứng dụng Nhận dạng ký tự (OCR) và bạn có thể tìm kiếm toàn bộ tập tin với sự xuất hiện của một từ hoặc cụm từ.

Một nút nhấn với nhiều chức năng quét thay đổi có thể tùy chỉnh cho phép bạn tự động hóa các nhiệm vụ quét thường xuyên.


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp về giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE.VN! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *