Thiết bị số hóa tài liệu thông minh, chuyên nghiệp – FSI

Thực trạng hiện nay, thị trường số hóa tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Và hứa hẹn sẽ mang lại những đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế đất nước trong tương lai không xa. Chúng ta đều cũng đã biết, đi cùng với sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp và các cơ quan thì số lượng, sổ sách hằng năm phát sinh ngày càng nhiều hơn.

Thế nhưng, đa số các lượng hồ sơ đều đang được lưu trữ tại đơn vị kho lưu trữ, và chưa có sự phân chia, sắp xếp. Không kể đến việc, tài liệu dễ dàng bị xuống cấp hay gặp hư hỏng theo thời gian. Điều này khiến gây trở ngại lớn cho việc tìm kiếm thông tin.

Thiết bị số hóa tài liệu
Thực trạng tài liệu lưu trữ bằng giấy tờ

Tuy nhiên, chúng ta cũng dễ dàng nhìn thấy việc lưu trữ tài liệu trên các phương tiện điện tử cũng sẽ chứa những rủi ro khác như: dễ dàng gặp phải vấn đề xóa cơ sở dữ liệu, thông tin dễ dàng bị chỉnh sửa,… Bởi vậy, cần tới một ứng dụng hệ thống lưu trữ tránh được tình trạng rủi ro, xâm nhập trái phép, quản lý bảo mật cao…là một điều cấp bách nếu một doanh nghiệp muốn số hóa tài liệu.

Thiết bị số hóa tài liệu an toàn

Một trong những thiết bị số hóa an toàn không thể quên kể đến máy scan số hóa tài liệu. Máy scan ( máy quét ) được coi là thiết bị số hóa thiết yếu, chuyên dụng để số hóa hồ sơ với số lượng lớn.

Hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu, nhãn mác máy scan khác nhau, đáp ứng đầy đủ phân khúc dù là cao hay thấp, dù là tổ chức hay cá nhân. Cùng với yêu cầu kỹ thuật tiên tiến máy scan ngày nay đáp ứng đầy đủ những yêu cầu phức tạp. Với phong cách thiết kế hiện đại, đi kèm với việc sử dụng đơn giản. Các phần mềm giúp trích xuất thông tin, xử lý tài liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bởi vây, việc của bạn ngay bây giờ là lựa chọn cho mình thương hiệu và dòng máy sao cho phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu mà bạn mong muốn để phát huy tính năng hiệu quả nhất của máy.

Bạn có thể tham khảo, những chiếc máy scan đáng mua nhất cho nhu cầu số hóa tài liệu: TẠI ĐÂY

Kế đến là số hóa từ thiết bị hạ tầng CNTT như: máy chủ, hệ thống lưu trữ chuyên dụng, hệ thống mạng và bảo mật, là nhu cầu cần đảm bảo và lưu trữ tài liệu một cách hiệu quả và an toàn. Nhu cầu của con người ngày càng cao, kèm theo đó giải pháp lưu trữ dữ liệu cũng ngày càng hiện đại. Điều này, nhằm đáp ứng được đầy đủ mong muốn cho khách hàng. Với đặc điểm dung lượng dữ liệu ngày một gia tăng, yêu cầu cao về quyền riêng tư. Do đó việc lưu trữ dữ liệu đã và đang trở nên được chú trọng. Giờ đây, dữ liệu không chỉ đơn giản là cung cấp thiết bị lưu trữ với dung lượng lớn, mà nó cần đảm bảo tính năng và quản lý, chia sẻ cũng như phục hồi trong mọi trường hợp.

Địa chỉ cung cấp thiết bị số hóa tài liệu uy tín, chính hãng

Là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam gia nhập vào thị trường số hóa. Với nhiều năm hoạt động và đứng vững trên thị trường, cùng đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Giờ đây, FSI tự hào đã trở thành đơn vị đầu cung cấp thiết bị số hóa chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với những lợi thế đang có được, FSI tin rằng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới quý khách hàng.

FSI đơn vị cung cấp thiết bị số hóa tài liệu hàng đầu

Xem thêm: Chi tiết thông tin thiết bị số hóa tài liệu tại FSI


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp về giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE.VN! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *